Giới Thiệu

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Ngày Đăng : 15/12/2015 - 8:44 PM
Ngoài trách nhiệm chung trong công việc, thì việc chăm đời sống tinh thần cho nhân viên, nâng tầm quan hệ xã hội, nâng cao kỹ năng sống cũng là nhiệm vụ trọng tâm của công ty chúng tôi.

Cùng với sứ vụ luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng trong từng công trình, tại Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Tự Động Hoàng Bách, chúng tôi luôn xác định rõ con người là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quyết định tới sự thành bại của Công ty. Chính vì vậy việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho CBCNV luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.  

 Song hành với việc chăm lo đời sống vật chất, Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV. Công ty thường xuyên tổ chức các hội thi văn hóa văn nghệ, thể thao nhân dịp các ngày lễ lớn như Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày thành lập Công ty… làm phong phú hơn đời sống tinh thần, thể chất cho mỗi CBCNV, đồng thời tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong mỗi đơn vị, phòng ban. Thường xuyên động viên thăm hỏi các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm. Qua đó, thắt chặt hơn tình đoàn kết trong toàn Công ty.  Tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà và phát thưởng cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV trong Công ty vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tết Trung thu… và các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCNV. Thực hiện tốt các chế độ chính sách liên quan đến người lao động, giải quyết kịp thời, chính xác các chế độ, chính sách cho người lao động.

choi bida   dã ngoại mũi né

                  Tổ chức thi đấu thể thao                                                                                     Tổ chức sinh hoạt dã ngoại tại mũi né

Mặt khác, để nâng cao kỹ năng chuyên môn cho từng nhân viên, Công ty đã tổ chức các chuyến đi tham quan, giao lưu, học hỏi tại các đơn vị bạn, qua đó tạo động lực nâng cao chất lượng công việc và đẩy mạnh tính sáng tạo trong mỗi CBCNV. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức, động viên CBCNV tham gia nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, các hoạt động đóng góp quỹ khuyến học, quỹ hỗ trợ bảo vệ môi trường, quỹ nhân ái giúp đỡ các cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

phú quốc   sinh nhat cong ty

    Tổ chức dã ngoại tai vinpearl Phú Quốc                                                                               Kỷ niệm 7 năm thành lập công ty 

Đặc biệt, với tỷ lệ lao động nữ chiếm trên 20% trong tổng số lực lượng lao động toàn Công ty với trình độ cao đẳng, đại học thì bên cạnh việc chăm lo đời sống tinh thần, Công ty luôn chú ý đến công tác chăm lo đến chế độ chính sách lao động nữ, cải thiện đời sống vật chất, tạo điều kiện để chị em được nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn và phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,  ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều hình thức sinh hoạt phong phú như tọa đàm, tham quan dã ngoại….Tất cả cùng đồng lòng, tạo nên một Hoàng Bách đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và phát triển bền vững.

(Viết bởi : HbDung)Các tin khác