Dịch vụ

SỬA CHỮA MÁY MÓC CÔNG CỤ

Ngày Đăng : 12/08/2016 - 11:32 AM
Nhu cầu về bảo dưỡng máy móc xuất hiện kể từ khi loài người bắt đầu sử dụng chúng trong sản xuất. Kể từ đó, ngành bảo dưỡng đã trải qua các bước phát triển từ thấp đến cao, từ bị động đến chủ động. Hãy để Công ty Hoàng Bách giúp bạn làm mọi việc có thể nhằm duy trì hoặc phục hồi chức năng của thiết bị tới một điều kiện xác định để có thể tạo ra sản phẩm mà bạn mong muốn.

       

Công tác sữa chữa và đánh giá tình trạng vật tư thiết bị phụ tùng cần thay thế

Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong việc sửa chữa và đánh giá mức độ hư hỏng thiết bị máy móc. Trước một thiết bị máy móc cần sửa chữa chúng tôi lên phương án và lập hồ sơ đánh giá cho từng chi tiết thiết bị và lên phương án tháo lắp cụ rất cụ thể và chuyên nghiệp.

              

Công tác nghiệm thu bàn giao, đóng gói vận chuyển và đưa vào sử dụng 

Sau mỗi thiết bị máy móc được sửa chữa hoàn thiện, chúng tôi thành lập đội ngủ kỷ thuật đánh giá chức năng của thiết bị cụ thể, kiểm tra mức độ hoạt động chình xác của thiết bị và khả năng chịu tải của thiết bị. Máy móc thiết bị sau khi được hoàn thiện khâu đánh giá sẽ được bao bọc cẩn thận và lên phương án vận chuyển đến nơi lắp đặt.                                                                                                                                                                                                                                          

VẬN CHUYỂN DI DỜI, SỬA CHỮA PHỤC HỒI TÂN TRANG VÀ LẮP ĐẶT CHO TOÀN BỘ HỆ THỐNG MÁY MÓC THIẾT BỊ CỦA NHÀ MÁY Z756 THUỘC BỘ TƯ LỆNH CÔNG BINH, KHU CÔNG NGHIỆP LONG BÌNH ĐỒNG NAI.Các tin khác