Dịch vụ

LẬP TRÌNH TỰ ĐỘNG HÓA PLC-SCADA

Ngày Đăng : 18/06/2016 - 9:47 AM
Với đam mê lập trình tự động hóa cho các hệ thống điều khiển tự động trong các ngành sản xuất công nghiệp mà đặc biệt là công nghệ xử lý nước thải. HBautomation đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học tập, nghiên cứu, đào tạo và phát triển kỹ năng lập trình cho tất cả nhân viên thuộc Bộ phận Kỹ thuật, từ các phần mềm Visual Basic, C+, Visual Studio….

LẬP TRÌNH TỰ ĐỘNG HÓA PLC-SCADA

Với đam mê lập trình tự động hóa cho các hệ thống điều khiển tự động trong các ngành sản xuất công nghiệp mà đặc biệt là công nghệ xử lý nước thải. HBautomation đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học tập, nghiên cứu, đào tạo và phát triển kỹ năng lập trình cho tất cả nhân viên thuộc Bộ phận Kỹ thuật, từ các phần mềm Visual Basic, C+, Visual Studio….

hệ thống xlnt kcn VISIPIII- Bình Dương      

Trong ngành tủ bảng điện có rất nhiều sản phẩm thiết bị đi kèm với phần mềm hỗ trợ cho thiết bị tự động hóa từ nhà các sản xuất thiết bị điện như Schneider, Mitsubishi, Siemens, ABB…. Tuy nhiên giá thành những sản phẩm này rất cao, khó mang tính cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Song với slogan Uy Tín Hiệu Quả Chất Lượng Cao Giá Cả Hợp Lý". Chúng tôi quyết tâm mang đến cho khách hàng thật nhiều sản phẩm có giá trị cam kết thấp nhất trên thị trường.

Chúng tôi đã lập trình được rất nhiều chương trình tự động hóa PLC-SCADA kết hợp với các thiết bị tự động của những nhà sản xuất thiết bị điện có tên tuổi như Schneider, Mitsubishi, Siemens ….

Hbautomation không ngừng nâng cao trình độ Công nghệ còn non kém của mình để từng bước, từng bước cập nhật và bắt kịp những công nghệ lập trình tiên tiến trên thế giới hiện nay.

Hôm nay tôi có thể tự hào nói với khách hàng của mình rằng, không có việc gì khó mà HBautomation chúng tôi không làm được, chúng tôi sẵn sàng tham gia bất cứ dự án nào có tính chất “KHÓ” ở thị trường trong nước và ngoài nước.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hiện đại đòi hỏi hệ thống điều khiển phải có sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, độ chính xác cao, hiệu suất lớn, tổn hao ít, chi phí vận hành thấp, dễ giám sát và điều khiển tự động thì việc lập trình PLC- SCADA là một phần không thể thiếu hầu hết trong các hệ thống điều khiển hoạt động của nhà máy sản xuất, trong các hệ thống giám sát và điều khiến từ xa…..

Tuy nhiên, việc chọn lựa thiết bị PLC thích hợp cũng không dễ dàng chút nào, vì các thiết bị tích hợp cua các nhà sản xuất lớn thường có bản quyền đi kèm, do đó nhà đầu tư phải cân nhắc về chi phí rất kỹ lưỡng để chọn lựa cho mình một thiết bị PLC và hệ thống SCADA  thích hợp đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền của mình.

Sau nhiều năm kết hợp với nhiều nhà sản xuất thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới như: Siemens, Mitsubishi Electric, General Electric, Omron, Rockwell, Schneider, LS… để thực hiện lắp đặt hệ thống điều khiển cho nhiều dự án lớn ở Việt Nam. HBautomation xin thống kê một số dự án mà chúng tôi đã tham gia trong ngành XỬ LÝ NƯỚC THẢI như:

Lập trình PLC-SCADA các dự án xử lý nước thải tại các khu CN thuộc BECAMEX Bình Dương: VISIP-I , VISIP-II, VISIP-III, VISIP-III MỞ RỘNG, KCN BÀU BÀNG, KCN VIỆT HƯƠNG, HỆ THỐNG XLNT NHÀ MÁY THUỘC DA TANTEC BÌNH DƯƠNG, KCN MỸ PHƯỚC 1-2-3 BÌNH DƯƠNG, NHÀ MÁY TÔN THÉP NAM KIM, XLNT KHU CN KIM HUY BÌNH DƯƠNG....

Lập trình PLC-SCADA các dự án thuộc các KCN Đồng Nai như : HỆ THỐNG XLNT KCN AMATA CÁC GIAI ĐOẠN 1-2-3-4-5, XLNT NHÀ MÁY PEPSICO BIÊN HÒA, XLNT NHÀ MÁY SƠI CAO SU SADO, XLNT CỤM KCN BOOMIN BÀ RỊA, NHÀ MÁY XỬ LÝ RÁC THẢI KBECVINA BÀ RỊA

Lập trình PLC-SCADA HỆ THỐNG XLNT KCN phía bắc như : HỆ THỐNG XLNT KCN YÊN BÌNH THÁI NGUYÊN, KCN VISIP BĂC NINH, KCN ĐỒNG VĂN HÀ NAM, KCN ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG, KCN MÓNG CÁI QUẢNG NINH....

Và các dự án lớn ở miền trung như : NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN SÔNG LAM, KCN VISIP QUẢNG NGÃI, NHÀ MÁY SỮA THMILK NGHỆ AN, HỆ THỐNG GIÁM SÁT KHÔNG LƯU SÂN BAY ĐÀ NẴNG, các dự án thuôc tập đoàn VINCOM và rta61 nhiều nữa các dự án khác từ năm 2009 đến nay.

bảo trì      xử lý bụi gỗ      xử lý nước thải printing - yangon mianmar   THmilk nghệ an     xu73ly1 nước thải SANOFI quận 9     xử lý nước thải kcn nhơn trạch      giám sát không lưu sân bay đà nẵng    cảng đình vũ hải phòng      

Với bề dày kinh nghiệm lập trình hệ thống PLC-SCADA qua các dự án chúng tôi có lợi thế hơn hẳn các đối tác khác tại Việt Nam. Ngoài ra dịch vụ hậu mãi tốt, xử lý tình huống chuyên nghiệp cũng là thế mạnh cạnh tranh của côn ty chúng tôi. HBautomation luôn tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng của mình sử dụng các thiết bị PLC thích hợp và giá thành thấp nhất. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và lập trình hệ thống PLC-SCADA cho dự án của khách hàng theo đúng những gì mà khách hàng mong muốn.

Vì thế HBautomation dám cam kết rằng sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm công nghệ cực tốt với giá thành cực rẻ, bởi vì chúng tôi sử dụng tối đa chất xám của mình để thiết kế cả hệ thống điều khiển cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách cho dự án của mình. Không những thế khách hàng lại có được sự phục vụ tốt nhất và nhanh chóng kịp thời của HBautomation, bởi vì chúng tôi luôn ở bên cạnh khách hàng trong mọi tình huống. 

 (Viết bởi: admin HbPhuc).Các tin khác